Guðsþjónusta kl. 11. (sunnudagaskóli í Fella og Hólakirkju). Prestur dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson héraðsprestur. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Messuhópur 1 þjónar. Kaffi og veitingar eftir messu.

Guðsþjónusta Alþjóðlega safnaðrins ICB kl. 14. Prestar sr. Toshiki Toma og sr. Ása Laufey Sæmundsdóttir. Organisti Örn Magnússon. Barnagæsla og veitingar eftir guðsþjónustuna.

The International Congregation in Breiðholtskirkja. Service at 2pm. Pastors rev. Toshiki Toma and rev. Ása Laufey Sæmundsdóttir. Organist Örn Magnússon. Childcare during service. Coffee and tea after the service.

Tómasarmessa kl. 20. Þema: Líf í fyllstu gnægð. Prédikun flytur sr. Jón Ómar Gunnarsson. Fjölbreytt tónlist, fyrirbænir og Guðs orð. Tónlistarflytjendur Matthías Baldursson og lofgjörðarsveit KSS.