Alfa námskeið hefst í Breiðholtskirkju föstudaginn 24. september kl. 18:00. Alfa er námskeið um grundvallaratriði kristinnar trúar. Alfa er eitt vinsælasta námskeið sem gert hefur verið fyrir leitandi fólk sem vill kynna sér hvað kristin trú er. Engin skilyrði eru fyrir þátttöku. Fræðslan verður frábært efni á ensku með íslenskum texta. Dagskrá hvert kvöld er (kl. 18-21): sameiginleg máltíð, fræðsla, umræður í hópum. Námskeiðið er átta föstudaga. Einn laugardag verður komið saman til að fræðast um Heilagan anda. Ekkert námskeiðsgjald en tekið er á móti frjálsum framlögum til að standa undir kostnaði við máltíðir.

Alpha Course starts in Breiðholtskrikja Friday the 24 September at 6pm. Alpha is a course about the Christian Faith. Alpha is one of the most popular courses made for those seeking or in doubt. The teaching is in English with Icelandic subtitle. Programme starts at 1800 and finishes at 2100: a meal, teaching and group discussion. Alpha is 8 Fridays. One saturday we will study the Holy Spirit. No course fee but free gifts received.