TTT er starf fyrir krakka á aldrinum 10-12 ára.  Fundir eru  alla miðvikudagan milli klukkan 16 – 17 .  Á morgun, miðvikudag, ætlum við að skipta okkur í hópa og búa til stuttmyndir, SPENNÓ.  Allir krakkar á aldrinum 10 – 12 ára eru velkomnir.

Maður er manns gaman er félagsskapur fyrir fólk 60+.  Samverur eru annan hvern miðvikudag og næsta samvera er einmitt á morgun.  Þá ætlum við að eiga notalegt spjall, hlusta á Hrein Eyjólfsson spila á nikkuna, grípa í handavinnu og spil.  Samverunni lýkur með rjúkandi kaffibolla og kannski kleinu 😉   Allir hjartanlega velkomnir.

Bæna- og kyrrðarstund er alla miðvikudaga í kirkjunni og hefst hún klukkan 12.  Stund þar sem friður og ró ríkir og gott næði til að tala við Guð.  Hafir þú einhver bænaefni getur þú borið þau fram í stundinni eða haft samband í kirkjuna í síma 587 1500.  Eftir stundina er boðið upp á hádegishressingu í safnaðarheimilinu.