Dagurinn hófst í kirkjunni með fundi presta og djákna í prófastsdæminu kl. 8:30.  Að honum loknum var kyrrðarstundin undirbúin sem hófst kl. 12.  Boðið var upp á fiskisúpu í hádeginu og voru 25 við matarborðið að þessu sinni.  Kl. 13:30 hófst starf eldri borgara, Maður er manns gaman.  Þar var vetrarstarfið kynnt og síðan tekið í spil eða dregin upp handavinna.  Samverunni lauk með kaffi og kökum.  Kirkjukrakkarnir mættu kl. 16 og tóku til við að mála á glugga safnaðarheimilisins og kl. 16:30 var sameiginlegur fundur héraðsnefnda Reykjavíkurprófastsdæmanna.  Kl. 20 hefst síðan æskulýðsstarfið sem er samstarfsverkefni KFUK/M og kirkjunnar.  Fermingarbörnin munu taka þátt í æskulýðsstarfið svo búist er við hátt í 40 unglingum í kvöld.  Á þessum miðvikudegi munu því rúmlega 130 manns koma í kirkjuna til samfélags og blessunar.